Tin tức

Biến động giá bán nhà Thủ Đức nửa đầu năm 2018Ngày đăng: 08/09/2018

Nửa đầu năm 2018 nhu cầu bán nhà Thủ Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh có biến động khá mạnh. Nguyên nhân chính yếu do nhu cầu cần mua nhà, thuê mặt bằng hoặc thuê nhà nguyên căn để ở và kinh doanh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm địa điểm mua – bán nhà Thủ Đức. Hãy tham khảo ngay một số thông tin dưới đây.

 

Tại sao giá mua – bán nhà Thủ Đức biến động mạnh nửa đầu năm 2018 ?

 

Nhu cầu mua nhà, mua đất của người dân tăng cao

 

Sau hàng loạt vụ cháy chung cư lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là vụ cháy chung cư quận 8 vào tháng 3/2018. Vụ cháy đã cướp đi sinh mạng 13 người cũng như gây thiệt hại về tài sản và tinh thần của cư dân. Chính vì vậy, đây là lí do gây hoang mang, đắn đo cho các khách hàng đang có dự định mua chung cư làm nơi an cư lạc nghiệp.

 

bán-nhà-thủ-đức

Biến động giá bán nhà Thủ Đức nửa đầu năm 2018 

Với tác động này, người dân đã có xu hướng chuyển sang mua đất xây nhà, mua nhà nguyên căn để sinh sống. Đặc biệt khu vực ưu tiên lựa chọn là quận Thủ Đức. Mục đích với hy vọng tìm được chỗ ở thoải mái, an toàn và thuận lợi hơn cho công việc.

 

  1. Bất động sản tại Thủ Đức ít biến động và giá rẻ hơn so với các khu vực khác

 

Theo thông tin từ các công ty Bất Động Sản uy tín bán đất, bán nhà quận Thủ Đức giá rẻ hơn so với thị trường toàn thành phố. Nguyên nhân là do quận Thủ Đức là quận ngoại thành, không phải nội thành thành phố. Chính vì thế giá bán nhà quận Thủ Đức tất yếu sẽ thấp hơn.

 

Mua – bán nhà Thủ Đức giá rẻ hơn so với các khu vực lân cận khác (Nguồn: propzy.vn)

 

Bên cạnh đó, quận Thủ Đức là quận có diện tích đất lớn, nhiều khu vực đất nền còn chưa được khai thác triệt để. Đại bộ phận dân cư gốc định cư tại đây luôn có dư sẵn vài lô đất chưa được sử dụng. Điển hình như khu vực Hiệp Bình Chánh, khu vực ven đô giáp ranh tỉnh Bình Dương. Do đó nhu cầu cho thuê đất, bán nhà hiệp bình chánh Thủ Đức tăng cao và được khách hàng quan tâm.

 

Theo điều tra từ thị trường bất động sản, giá bán nhà Thủ Đức dao động từ vài trăm đến hơn tỉ đồng. Giá bán phụ thuộc vào vị trí, địa hình, thiết bị nội – ngoại thất của căn nhà. Còn giá thuê nhà nguyên căn dao động từ khoảng 5 triệu – 15 triệu đồng. Với mức giá này người có nhu cầu thuê – mua nhà Thủ Đức sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nguồn tài chính hiện có.

 

  1. Giá bất động sản tại Thủ Đức liên quan tới sự phát triển kinh tế - xã hội

 

Thủ Đức được xem là quận có thế mạnh phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng trong thời gian gần đây. Điển hình đây là quận ngoại thành tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Linh Trung 1- 2, KCN Bình Chiểu,... Đồng nghĩa với số lượng dân cư tập trung đông đúc nhằm đáp ứng nhu cầu lao động. Và đi đôi với việc làm là nhu cầu nhà ở dân sinh. Chính vì vậy, nguồn dân cư tìm mua nhà Thủ Đức, thuê nhà nguyên căn tại quận Thủ Đức không bao giờ là hạ nhiệt.

 

Quận Thủ Đức được đánh giá là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội ( Nguồn: news.zing.vn)

 

Ngoài ra, khi nhu cầu tìm mua nhà quận Thủ Đức tăng cao cũng là cơ hội cho các giới đầu cơ, hộ dân có dư nhà bán ra. Do đó biến động sức mua – bán nhà Thủ Đức cũng thay đổi theo nhu cầu dân chúng và thị trường bất động sản toàn thành phố.

 

Dù nhu cầu mua – bán nhà Thủ Đức khá sôi động trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên bán giá Thủ Đức giá rẻ hơn so với các khu vực khác. Đây chính là điều kiện giúp mọi người dân đều có cơ hội mua nhà, mua đất, thuê nhà nguyên căn cho mục đích ở, kinh doanh được dễ dàng và thuận lợi.

 

Tuy nhiên khi thị trường đang biến động mạnh, nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua – bán nhà Thủ Đức hay thuê nhà... Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi khảo sát vị trí cần mua, định giá đối tượng đúng giá, đúng nhu cầu. Có khá nhiều khách hàng gặp phải tình huống phải trả giá quá cao hay chọn mua nhà không thích hợp cho nhu cầu kinh doanh, di chuyển. Do đó, hãy nhờ sự hỗ trợ của các công ty địa ốc, bất động sản trên địa bàn để được tư vấn.

 

Đại Nam Nguyên – Đơn vị hỗ trợ khách hàng mua – bán nhà Thủ Đức (Nguồn: www.sggp.org.vn)

 

Hiện nay, công ty BĐS Đại Nam Nguyên là đơn vị hàng đầu nhận tư vấn, tìm kiếm và hỗ trợ khách hàng mua – bán nhà tại Thủ Đức, bán nhà hiệp bình chánh Thủ Đức, thuê nhà nguyên căn... Từ nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ tư vấn, chọn đối tượng thích hợp nhất với nguồn tài chính và mục đích sử dụng. Chính vì thế, đầy là địa chỉ được khách hàng luôn tin cậy và hài lòng khi đến với Đại Nam Nguyên. Nếu quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ ngay, vui lòng liên hệ theo:

Công ty TNHH TM&DV Địa ốc Đại Nam Nguyên

Địa chỉ: A75/6A/51 Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TPHCM

Hotline: 0934 006 006 – 0934 006 007

Website: dainamnguyen.com.vn

Email: dainamnguyengroup@gmail.com

 

Bài viết liên quan

icon Công cụ tìm kiếm

Môi Giới Tiêu Biểu

Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử từ dainamnguyen.vn

ĐỊA ỐC ĐẠI NAM NGUYÊN

Đ/c: A75/6A/51 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 0934 006 006 - 0934 006 007

- Email: dainamnguyengroup@gmail.com

- Website: www.dainamnguyen.vn

- Facebook : https://www.facebook.com/chothuenhanguyencangiare

Online: 33 - Tổng truy cập: 1858798

Copyright © 2017 Đại Nam Nguyên. Design : NiNa Co., Ltd

icon