Giới thiệu

Công ty TNHH TM&DV Địa ốc Đại Nam NguyênNgày đăng: 26/01/2018

 

VỀ CHÚNG TÔI !

 

Công ty TNHH TM&DV Địa ốc Đại Nam Nguyên chuyên hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản nhà phố khu vực Miền Nam với nhiều dịch vụ đa dạng, mang đến những lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

 

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH TM&DV ĐỊA ỐC ĐẠI NAM NGUYÊN.

Địa chỉ: A75/6A/51 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0934 006 006 – 0934 006 007

Email: dainamnguyengroup@gmail.com

Website: dainamnguyen.vn

Thị trường Bất Động Sản chưa bao giờ ngừng sôi động. Đặc biệt, với một xã hội có chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu về một nơi an cư hay đơn thuần đầu tư để sinh lời lại càng phát triển. Chúng ta luôn mong muốn được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất, xứng đáng với những nỗ lực của bản thân. Chính vì thế các công ty Địa Ốc ra đời với mục đích đáp ứng cho nhu cầu cư trú, làm việc và kinh doanh của mọi khách hàng. Công ty TNHH TM&DV Địa ốc Đại Nam Nguyên cũng được ra đời để phục vụ cho những mong muốn của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

                         cong-ty-dia-oc-dai-nam-nguyen

Giới thiệu chung về công ty TNHH TM&DV Địa ốc Đại Nam Nguyên

 

 

Quá trình thành lập và phát triển của Địa ốc Đại Nam Nguyên

Công ty TNHH TM&DV Địa ốc Đại Nam Nguyên ngay từ những ngày đầu thành lập đã định hướng phát triển với mục tiêu trở thành một công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại khu vực Miền Nam Việt Nam. Địa ốc Đại Nam Nguyên chuyên phân phối các Dự Án Bất Động Sản Nhà PhốBất Động Sản Cho Thuê tiềm năng nhất hiện tại tới những khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến những không gian sống và làm việc sang trọng, tiện nghi nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, với sứ mệnh luôn vươn tới những sản phẩm và dịch vụ bất động sản đẳng cấp, không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng cùng tầm nhìn dài hạn và phát triển một thương hiệu Bất Động Sản bền vững, Địa ốc Đại Nam Nguyên sẽ mang tới cho khách hàng một kênh đầu tư Bất Động Sản tiềm năng với những lợi nhuận cao nhất.

Là một công ty Bất Động Sản mới thành lập nhưng chúng tôi luôn đi tiên phong trong phương pháp làm việc mới trong ngành Bất Động Sản, tiên phong trong phân khúc thị trường Bất Động Sản Cho Thuê toàn khu vực miền nam Việt Nam.

 

                  

dai-nam-nguyen

Địa ốc Đại Nam Nguyên – sản phẩm thật, giá trị thật

Mục tiêu kinh doanh của Địa ốc Đại Nam Nguyên

 

Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH TM&DV Địa ốc Đại Nam Nguyên đặt mục tiêu trở thành nhà phân phối dẫn đầu trong lĩnh vực Kinh Doanh Bất Động Sản, trở thành một trong những thương hiệu Bất Động Sản Cao Cấp tại Việt Nam. Địa ốc Đại Nam Nguyên cũng hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị Cho Thuê Bất Động Sản, Mặt Tiền Kinh Doanh, Văn Phòng Cho Thuê, Kho Xưởng…Luôn dẫn đầu trong phân khúc thị trường Bất Động Sản Thuê và Bán tại khu vực miền Nam và toàn quốc trong tương lai gần. Chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ mà Địa ốc Đại Nam Nguyên cung cấp để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

  • Với khách hàng: luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn tới quý khách hàng.
  • Với đối tác: luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển,cùng nhau làm gia tăng giá trị đầu tư của thị trường Bất Động Sản.
  • Với nhân viên: tạo dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhân văn và sáng tạo, tạo cơ hội phát triển cho mọi nhân viên.
  • Với xã hội: luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, hài hòa lợi ích chung, thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội.

Với vị thế là một Doanh Nghiệp trẻ đầy năng động sáng tạo và một phương hướng đi mới trong ngành, Địa ốc Đại Nam Nguyên tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu nằm trong top 10 các công ty Bất Động Sản hiệu quả nhất Việt Nam vào cuối năm 2020.

 

cong-ty-dai-nam-nguyen

Đại Nam Nguyên sẽ trở thành 1 trong 10 công ty kinh doanh BĐS tốt nhất Việt Nam

 

Sứ mệnh của Địa ốc Đại Nam Nguyên

 

Địa ốc Đại Nam Nguyên mang trong mình sứ mệnh quan trọng: giúp khách hàng đạt được mơ ước an cư hoàn hảo, mang đến những sản phẩm nhà ở, kinh doanh, văn phòng sang trọng, hiện đại hàng đầu Việt Nam. “Sứ mệnh cung ứng sản phẩm có giá trị thật cho thị trường và làm hài lòng thị trường khi sử dụng dịch vụ”.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng, chú trọng đào tạo nhân sự, lấy chất lượng dịch vụ làm ưu tiên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ làm thước đo trong mọi hoạt động của công ty.

 

Phương châm làm việc và kinh doanh của Địa ốc Đại Nam Nguyên

 

Với đội ngũ quản lý cấp cao và nhân viên năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Với quan điểm rất rõ ràng "LÀM HẾT SỨC CHƠI HẾT MÌNH " đó chính là phương châm làm việc và hòa nhập cộng đồng của chúng tôi.

Để khách hàng, đối tác và thị trường Bất Động Sản tín nhiệm, cùng với toàn thể nhân viên, ban điều hành gắn bó lâu dài với sự nghiệp đồng hành và phát triển của công ty. Chúng tôi luôn đề cao mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất đến với họ, với slogan "KIẾN TẠO MỌI GIÁ TRỊ”. Đó là chúng tôi! Địa ốc Đại Nam Nguyên.

 

đại-nam-nguyên

Địa ốc Đại Nam Nguyên – làm hết sức chơi hết mình

 

Những cam kết kinh doanh của Địa ốc Đại Nam Nguyên

 

  • Tư vấn thông tin chính xác, kịp thời để tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.
  • Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, uy tín trên thị trường
  • Làm thỏa mãn mơ ước có một nơi an cư lý tưởng.
  • Hỗ trợ khách hàng đầu tư sinh lời tốt nhất tại các dự án.
  • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Hãy đến với Địa ốc Đại Nam Nguyên để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tuyệt vời nhất. Địa ốc Đại Nam Nguyên sẽ giúp bạn có một không gian sống và làm việc lý tưởng nhất với chi phí thấp nhất.

icon Công cụ tìm kiếm

Môi Giới Tiêu Biểu

Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử từ dainamnguyen.vn

ĐỊA ỐC ĐẠI NAM NGUYÊN

Đ/c: A75/6A/51 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 0934 006 006 - 0934 006 007

- Email: dainamnguyengroup@gmail.com

- Website: www.dainamnguyen.vn

- Facebook : https://www.facebook.com/chothuenhanguyencangiare

Online: 39 - Tổng truy cập: 2086765

Copyright © 2017 Đại Nam Nguyên. Design : NiNa Co., Ltd

icon