Tin tức

Hợp đồng thuê nhà làm văn phòng cần những nội dung gì?Ngày đăng: 24/07/2018

 

Hợp đồng thuê nhà làm văn phòng là hợp đồng dân sự, theo đó bên cho thuê có nghĩa vụ giao nhà cho bên thuê trong thời hạn thỏa thuận, còn bên thuê có nghĩa vụ trả tiền thuê nhà cũng theo thỏa thuận. Mặc dù không phải biểu mẫu bắt buộc nhưng nên được lập để bảo vệ quyền và lợi ích của hai bên nếu xảy ra tranh chấp. Vậy hợp đồng thuê nhà cần những nội dung gì?

 

  1. Những nội dung cần có trong hợp đồng thuê nhà làm văn phòng

 

Mẫu hợp đồng thuê nhà làm văn phòng không có một biểu mẫu nhất định, tùy thuộc vào từng nơi sẽ có sự thay đổi cho phù hợp. Nhưng nhìn chung có sự giống nhau ở một số khoản mục dưới đây.

 

- Thông tin cá nhân bên cho thuê nhà và bên thuê nhà

- Các thỏa thuận theo hợp đồng bao gồm:

 

Điều 1: Đối tượng hợp đồng: Là căn nhà số bao nhiêu, diện tích mặt bằng và hình thức sử dụng, mục đích thuê mướn

hop-dong-thue-nha

Một điều khoản trong hợp đồng thuê nhà làm văn phòng.

Điều 2: Đặt cọc của bên thuê với bên cho thuê

Điều 3: Thời gian thuê và giá thuê

Điều 4: Phương thức thanh toán

Điều 5: Nghĩa vụ và quyền lợi của bên cho thuê

Điều 6: Nghĩa vụ và quyền lợi bên thuê

Điều 7: Chấm dứt hợp đồng: Nêu rõ các lý do dẫn đến hợp đồng chấm dứt, như hết thời hạn hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòng, căn nhà cho thuê bị phá dỡ hoặc tiêu hủy theo quyết định của nhà nước, một trong hai bên vi phạm các điều khoản trong hợp đồng...

Điều 8: Cam kết của hai bên

Điều 9: Điều khoản cuối cùng: Xác nhận đã hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng.

- Ký tên và ghi rõ họ tên

 

Trên đây là nội dung cần thiết thường thấy trong một hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòng. Việc thuê nhà, thuê văn phòng hay thuê mướn bất động sản đòi hỏi người thuê phải có sự am hiểu nhất định đối với thị trường bất động sản. Kinh doanh sẽ thuận lợi hơn nếu bạn biết lựa chọn chỗ thuê nhà làm văn phòng chất lượng mà giá rẻ. Địa Ốc Đại Nam Nguyên là một trong các công ty cho thuê bất động sản trẻ nhưng có sự phát triển vượt bậc trên thị trường hiện nay. Với mong muốn đem lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng để thỏa mãn mong ước an cư và lập nghiệp, Đại Nam Nguyên luôn nỗ lực nâng cao chất lượng mà vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất nhì thị trường.

 

hop-dong-thue-nha

Kinh doanh sẽ tốt hơn nếu thuê nhà làm văn phòng chất lượng giá rẻ.

 

  1. Nên thuê nhà làm văn phòng ở đâu?

 

Mặc dù mới thành lập nhưng công ty cho thuê nhà làm văn phòng Địa Ốc Đại Nam Nguyên luôn đi đầu trong phân khúc thị trường bất động sản cho thuê khu vực TPHCM. Đến nay đã trở thành một trong các thương hiệu bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Đại Nam Ốc cũng hướng đến trở thành đơn vị cho thuê bất động sản, cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê nhà làm văn phòng kinh doanh, kho xưởng... dẫn đầu toàn miền Nam và cả nước trong tương lai gần. Luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm trọng tâm phát triển, Địa Ốc Đại Nam Nguyên luôn cố gắng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nhìn chung các dự án bất động sản của Đại Nam Nguyên luôn là những nhà đất có vị trí mặt tiền thuận lợi, diện tích rộng rãi, sáng sủa phù hợp với các cá nhân muốn an cư và làm ăn, kinh doanh.

 

Đến với Địa Ốc Đại Nam Nguyên bạn sẽ không phải lo lắng về việc tranh chấp xảy ra giữa hai bên, bởi vì mọi thỏa thuận đều đã được nêu rõ ràng trong hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòng. Hơn nưa Đại Nam Nguyên hoạt động vì giá trị sản phẩm mà khách hàng nhận được, do đó luôn cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại Nam Nguyên, bạn có thể ghé thăm website http://dainamnguyen.com.vn nhé.

 

 


Bài viết liên quan

icon Công cụ tìm kiếm

Môi Giới Tiêu Biểu

Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử từ dainamnguyen.vn

ĐỊA ỐC ĐẠI NAM NGUYÊN

Đ/c: A75/6A/51 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 0934 006 006 - 0934 006 007

- Email: dainamnguyengroup@gmail.com

- Website: www.dainamnguyen.vn

- Facebook : https://www.facebook.com/chothuenhanguyencangiare

Online: 10 - Tổng truy cập: 2086794

Copyright © 2017 Đại Nam Nguyên. Design : NiNa Co., Ltd

icon