Tin tức

Kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nhàNgày đăng: 02/08/2018

Tìm kiếm kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nhà là điều mà những người đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà cho thuê tìm hiểu rất nhiều. Bởi nếu có kinh nghiệm thì sẽ có nguồn lợi nhuận cao và ổn định tránh được nhiều rủi ro không đáng có. Hãy cùng Đại Nam Nguyên lưu ý một số kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nhà trong bài viết này nhé.

 

Cách bố trí không gian căn hộ cho người nước ngoài thuê

thue-nha-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Nguồn: xaynhatro.net

Bố trí không gian căn hộ cho người nước ngoài thuê

 

Nếu như căn hộ mà quý vị định cho người nước ngoài thuê đã qua sử dụng, thì bạn nên sửa sang lại một chút. Nên trang trí căn phòng theo lối tinh giản nhất, không quá cầu kì và không nên trang trí theo sở thích riêng của cá nhân. Đặc biệt lưu ý không nên treo các đồ vật mang tính chính trị hay tôn giáo.

 

Quý vị nên bỏ các vật không cần thiết để có thể tiết kiệm không gian. Tạo cho không gian rộng rãi, thoáng đãng. Khi ấy tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

 

Cách tiếp cận người nước ngoài có nhu cầu thuê nhà tại Việt Nam

 

Với những hộ gia đình có nhà cho người nước ngoài thuê kinh nghiệm để có thể tiếp cận những người nước ngoài có nhu cầu thuê nhà đó là: Quý vị nên đăng ký dịch vụ cho thuê nhà thông qua các công ty môi giới hoặc các công ty bất động sản uy tín. Những đơn vị này sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin về quá trình cho thuê, hay các thủ tục. Nguồn khách hàng cũng như chất lượng khách hàng sẽ được đảm bảo hơn.

Vấn đề cần làm rõ ở lần gặp người nước ngoài thuê nhà lần đầu

thue-nha-nguyen-can-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Nguồn: muonnha.com

Lần gặp người nước ngoài thuê nhà lần đầu nên trao đổi những gì?

 

Trước khi cho người nước ngoài thuê nhà, quý vị nên sắp xếp để lên lịch một buổi gặp mặt trực tiếp giữa hai bên. Nên ưu tiên những người đã có gia đình vì họ có xu hướng thuê lâu dài. Nhờ buổi gặp mặt trực tiếp có thể phần nào xác định được người thuê có phải người đáng tin hay không.

 

Ở buổi gặp mặt lần đầu tiên với người nước ngoài thuê nhà quý vị cần làm rõ những vấn đề sau:

 

Vấn đề thứ nhất đó là thống nhất số lượng người ở trong nhà theo hợp đồng. Khi người nước ngoài thuê nhà có khách đến thăm thì họ phải có trách nhiệm thông báo với chủ căn nhà cho thuê và công an ở khu vực đó.

 

Vấn đề thứ hai là bàn giao với bên thuê về hiện trạng đồ, những cam kết nếu như có xảy ra hỏng hóc. Nếu như xảy ra hỏng hóc do người thuê nhà thì họ phải chịu trách nhiệm sữa chữa những đồ đạc hỏng cho chủ nhà. Trong biên bản bàn giao nhà phải được soạn thảo đầy đủ các danh mục, và có chữ kí của cả hai bên. Đồng thời, cũng nên lưu ý cho người nước ngoài thuê nhà những lời khuyên về quy định của khu vực và cả môi trường sống xung quanh như thời điểm trong ngày thu gom rác, tiền điện nước,…

Hợp đồng cho người nước ngoài thuê nhà cần lưu ý gì?

hợp-đồng-thuê-nhà

Hợp đồng cho người nước ngoài thuê nhà

Trong hợp đồng cho người nước ngoài thuê nhà quý vị cần cẩn trọng khi xem xét các điều kiện tranh chấp. Có thể đề cập với bên thuê nhà không được tự ý thay đổi về cấu trúc của ngôi nhà nếu như chưa được sự đồng ý của chủ nhà. Nếu như cho thuê nhà từ 6 tháng trở lên, thì bên trong hợp đồng phải có được chứng nhận của cơ quan công chứng để không gặp khó khăn nếu như có tranh chấp sau này.

Trên đây là kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nhà mà Đại Nam Nguyên gửi đến quý vị có nhà cho người nước ngoài thuê tham khảo. Mọi chi tiết hãy liên hệ đến: 0934 006 006 - 0934 006 007 chúng tôi luôn sẵn sàng là đơn vị tư vấn về địa ốc uy tín nhất TPHCM. 


Bài viết liên quan

icon Công cụ tìm kiếm

Môi Giới Tiêu Biểu

Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử từ dainamnguyen.vn

ĐỊA ỐC ĐẠI NAM NGUYÊN

Đ/c: A75/6A/51 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 0934 006 006 - 0934 006 007

- Email: dainamnguyengroup@gmail.com

- Website: www.dainamnguyen.vn

- Facebook : https://www.facebook.com/chothuenhanguyencangiare

Online: 47 - Tổng truy cập: 2027250

Copyright © 2017 Đại Nam Nguyên. Design : NiNa Co., Ltd

icon