Tin tức

Kinh nghiệm thuê nhà làm văn phòng cho bạn trẻ khởi nghiệpNgày đăng: 30/07/2018

 

Thuê nhà làm văn phòng chất lượng và giá rẻ luôn là mối bận tâm hàng đầu của các bạn trẻ khởi nghiệp. Bởi vì văn phòng kinh doanh là bộ mặt của công ty, do đó dù là bất kỳ ai đang muốn kinh doanh, bạn vẫn đầu tư chút ít cho văn phòng của mình. Dưới đây là kinh nghiệm thuê nhà để làm văn phòng cho bạn trẻ khởi nghiệp dưới đây sẽ định hướng cho bạn chọn văn phòng kinh doanh chính xác hơn.

 

  1. Vị trí của nhà thuê làm văn phòng

 

Vị trí là yếu tố cực kỳ quan trọng khi thuê nhà làm văn phòng, quyết định lớn đến sự thành công việc kinh doanh của bạn. Vị trí tốt được xem là vị trí thuận tiện cho quảng cáo thương hiệu và giao dịch. Ngoài ra cũng cần sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ, đường phố giao thông thuận lợi. Nếu có thêm các dịch vụ ăn uống giải trí xung quanh cũng rất tốt. 

 

cho-thuê-nhà-làm-văn-phòng

Vị trí là yếu tố quan trọng bậc nhất khi thuê nhà làm văn phòng.

  1. Diện tích thuê nhà làm văn phòng

 

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh và số lượng nhân sự hiện tại mà bạn lựa chọn diện tích thuê nhà làm văn phòng phù hợp. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tiết kiệm diện tích văn phòng và nhường sự ưu tiên ngân sách cho yếu tố vị trí địa lý bên trên. Tuy nhiên cần đảm bảo tạo không gian đủ thoải mái cho chính bản thân và những cộng sự khác cùng làm việc nhé.

cho-thue-nha-nguyen-can-tphcm

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà chọn diện tích nhà thuê phù hợp nhé.

 

  1. Giá thuê nhà, tiền điện, tiền nước và các chi phí khác

 

Khởi nghiệp cần thiết phải tiết kiệm chi phí càng tối đa càng tốt, do đó tìm nơi cho thuê nhà làm văn phòng giá rẻ luôn là mối bận tâm của các bạn trẻ. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu nhất định với thị trường bất động sản. Hoặc nếu không bạn có thể lên mạng tìm hiểu các công ty bất động sản và so sánh giá cả, chất lượng giữa các nơi. Toàn là công ty môi giới nhưng hiện nay họ sẽ không thu phí môi giới của bạn mà thu từ công ty.

 

Ngoài ra, chi phí thuê điện nước cũng là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến tổng chi phí thuê nhà làm văn phòng. Tốt nhất nên thuê những căn nhà có gắn thiết bị đồng hồ nước, công tơ điện để đo lường chính xác số lượng tiêu thụ.

 

Nếu là một bạn trẻ có sự am hiểu với thị trường bất động sản thì không còn xa lạ với cái tên Địa Ốc Đại Nam Nguyên. Đại Nam Nguyên là công ty chuyên phân phối các dự án bất động sản nhà phố và bất động sản cho thuê tiềm năng nhất với những khách hàng có nhu cầu, đặc biệt các bạn trẻ khởi nghiệp. Luôn cố gắng nỗ lực mang chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đến nay Đại Nam Nguyên đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê nhà làm văn phòng giá rẻ tại TPHCM mà vẫn đảm bảo chất lượng trên hết.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại Nam Nguyên, bạn có thể ghé thăm website http://dainamnguyen.com.vn nhé.


Bài viết liên quan

icon Công cụ tìm kiếm

Môi Giới Tiêu Biểu

Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử từ dainamnguyen.vn

ĐỊA ỐC ĐẠI NAM NGUYÊN

Đ/c: A75/6A/51 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 0934 006 006 - 0934 006 007

- Email: dainamnguyengroup@gmail.com

- Website: www.dainamnguyen.vn

- Facebook : https://www.facebook.com/chothuenhanguyencangiare

Online: 9 - Tổng truy cập: 1811648

Copyright © 2017 Đại Nam Nguyên. Design : NiNa Co., Ltd

icon